Coteccons khởi công dự án khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Hòa chung trong không khí hân hoan của Lễ kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam – 30/4 và Quốc tế lao động, sáng ngày 01/05/2018, được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng, Công ty Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư – Công ty TNHH Nhật Hạ đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Khách sạn 5 sao – Pullman Hải Phòng tại số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng.

Đến tham dự buổi Lễ có Ông Lê Văn Thành – Bí thư Thành ủy Hải Phòng – Chủ tịch HĐND Thành Phố, Ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng, Ông Nguyễn Văn Tăng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Nhật Hạ, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Công ty Coteccons cùng đại diện cấp cao các cơ quan ban ngành của thành phố Hải Phòng, các nhà cung cấp, nhà thầu phụ, đội thi công… Dự án Khách sạn 5 sao – Pullman Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm Thành phố, với quy mô bao gồm 01 tầng hầm, 32 tầng nổi với 320 phòng khách sạn và một trung tâm hội nghị Quốc tế với sức chứa 1.200 – 1.500 chỗ ngồi. Dự án có tổng giá trị đầu tư gần 1.600 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong năm 2020.

Phố i cảnh dự án Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Tăng tin tưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và đầu tư xây dựng khách sạn chuẩn quốc tế, Nhật Hạ sẽ đáp ứng được các kỳ vọng và hoàn thành dự án xứng tầm với với sự phát triển của Thành phố. Cũng tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ rằng Coteccons rất vinh dự góp một phần công sức nhỏ vào sự phát triển của Thành Phố khi bên cạnh dự án Khách sạn 5 sao – Pullman, Coteccons cũng đang thi công nhiều dự án lớn tại Hải Phòng: Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast, Nhà máy Regina, Vinhome Imperia. Coteccons sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư trong 26 tháng tới để đưa dự án về đích an toàn và đạt chất lượng cao nhất.

Pullman Hải Phòng được kỳ vọng là dự án quan trọng, tô điểm thêm kiến trúc cho diện mạo của Thành phố.  Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng cho biết Thành phố đã có một quá trình đấu thầu kỹ lưỡng để lựa chọn nhà đầu tư phù hợp nhất. Thay mặt Lãnh đạo Thành phố, Ông đề nghị Chủ đầu tư Nhật Hạ cùng Nhà thầu Coteccons phải sẵn sàng trong mọi công tác để hoàn thành dự án như đã cam kết. “Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi, chủ động giải quyết các vướng mắc và phát sinh trong quá trình thi công dự án”, Ông Tùng khẳng định.

Ngay sau Lễ khởi công, tập thể Ban chỉ huy công trường đã bắt tay vào công việc với nhịp độ khẩn trương nhằm đảm bảo thực hiện dự án như đã cam kết.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Quang cảnh buổi lễ Khởi công khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng

Chương trình có sự tham dự của các cơ quan ban ngành của thành phố Hải Phòng

Ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Văn Tăng – Chủ tịch Công ty Nhật Hạ phát biểu tại buổi Lễ

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Công ty Coteccons phát biểu tại buổi Lễ

Nghi thức nhấn nút khởi công dự án

Chủ tịch Coteccons Nguyễn Bá Dương họp với BCH công trường ngay sau lễ khởi công

Tập thể kỹ sư, nhân viên Coteccons đã sẵn sàng chinh phục dự án Pullman Hải Phòng