Cất nóc tòa nhà cao nhất Duyên Hải Bắc Bộ – Vinhomes Imperia

Lễ cất nóc toàn nhà 45 tầng Vinhomes Imperia

Sáng ngày 08/08, Coteccons và chủ đầu tư Vingroup tổ chức thành công Lễ Cất Nóc dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, chính thức hoàn thành hạng mục kết cấu sau 16 tháng thi công.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng bao gồm 1 tầng hầm có diện tích khoảng 16.000m2, 45 tầng nổi với chiều cao đạt gần 148m, trên khu đất có diện tích 80 hecta, tại số 1 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Sau khi hoàn thành, với hình thức hiện đại, dự án sẽ là 1 điểm nhấn về kiến trúc và cảnh quan của thành phố Hải Phòng và là tòa nhà cao nhất của vùng Đông Bắc Bộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Quy mô của tòa nhà cao nhất miền Duyên Hải Vịnh Bắc Bộ:

Là tòa tháp cao nhất tại Hải Phòng hiện nay với chiều cao 148 m – 45 tầng, Vinhomes Imperia Tower hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Hải Phòng và các tỉnh miền Duyên Hải Bắc Bộ. Tòa tháp bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn 5 sao cao cấp với tổng diện tích 30.000 m2.

Vinhomes Imperia Tower có tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa rộng 8.2 ha và sông hồ khoáng đạt bên khu đô thị. Trung tâm thương mại Vicom sẽ được bố trí ở các tầng 1, 2 và 3 theo mô hình “All in one” chắc chắn sẽ trở thành điểm mua sắm lý tưởng cho những khách hàng tương lai. Từ tầng 4 lên đến tầng 45 là khu khách sạn Vinpearl Hotel City sang trọng với quy mô 300 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Bên cạnh hệ thống khách sạn và trung tâm thương mại, tòa tháp sẽ có rất nhiều tiện ích đi kèm như Spa – Gym, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi…Với thiết kế độc đáo được thực hiện bởi công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Hoa Kỳ) chắc chắn khu đô thị Vinhomes Riva City sẽ mang đến một công trình chất lượng cho thành phố Hải Phòng, trở thành niềm tự hào của người dân đất Cảng.

 

Sưu tầm