Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Hùng Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu như xây dựng công nghiệp và dân dụng, san lấp mặt bằng, xử lý nền móng, sản xuất bê tông thương phẩm, sản xuất kết cấu thép và dịch vụ thiết bị xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Công ty Cổ phần xây dựng thương mại Hùng Phát đã cung cấp bê tông cho các công trình lớn như Dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Gói Ex-6, Ex-7), Dự án Đầu tư xây dựng Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện – Hải Phòng (Gói thầu 6, Gói thầu 10), Dự án Khách sạn 5 sao Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp Hilton, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfsast …

Hiện công ty đang sở hữu dây chuyền sản xuất bê thông thương phẩm với tổng công suất lên đến 700 m3/h với đội ngũ cán bộ nhân viên trên 200 người có trình độ tay nghề và kinh nghiệm ở độ tuổi trung bình là 28. Các bạn hàng của công ty là những nhà cung cấp có uy tín như Công ty xi măng Hải Phòng, Công ty xi măng Chinfon, Mỏ đá Thống Nhất, Mỏ đá Hà Nam, Mỏ cát Sông Lô, Mỏ cát Hà Bắc…. cùng các đơn vị cung cấp tín dụng có uy tín như Ngân hàng Đầu tư phát triển, Ngân hàng liên doanh Việt Nga, Sacombank.

Với thế mạnh sẵn có của mình, Công ty Cổ phần Xây dựng Thươn mại Hùng Phát luôn là đối tác tin tưởng của các bạn hàng, Chủ đầu tư với phương châm uy tín, an toàn, chất lượng, hiệu quả.

Công ty chúng tôi luôn luôn lấy:

“AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ”

Đây là phương châm và mục đích cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Vì vậy Công ty chúng tôi được chủ đầu tư và các bạn hàng đánh giá cao về mọi mặt.

THÔNG TIN GIAO DỊCH CÔNG TY

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Hùng Phát

Tên viết tắt: HUC

Quy trình phát triển:

– Năm thành lập 2008 với tên gọi :Công ty TNHH Xây dựng thương mại Hùng Phát

– Năm 2010 chuyển đổi thành Công ty CP Xây dựng Thương mại Hùng Phát

Địa chỉ: 9/49 Tôn Đản – Hồng Bàng – Hải Phòng – Việt NamVăn phòng: 135 Đường Máng – An Đồng – An Dương – Hải Phòng – Việt Nam

Điện thoại: 0225.222.1624

Fax: 0225.359.3187

Hotline: 0901.585.207

Email: congty.info@hungphathuc.com